kinh nghiem thay the sdt trong in card

Thứ hai - 17/12/2018 22:25
Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm khắc phục việc thay đổi số điện thoại trên các ấn phẩm để giúp bạn “đối diện” với chính sách đổi mã vùng điện thoại cố định năm 2017. Từ tháng 2-2017, Bộ Thông tin truyền thông bắt đầu thay đổi mã vùng điện thoại cố định, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới các loại ấn phẩm, biển bảng chỉ dẫn, quảng cáo, mẫu bao bì, pano, catalogue… Với chuyên môn và kinh nghiệm gia công ấn phẩm in ấn của mình, Inlayngay xin chia sẻ cùng quý khách hàng cũng như độc giả 1 vài kinh nghiệm cho việc xử lý ấn phẩm đã in hàng loạt.

Đối với cá nhân, cá thể thì quy định này không ảnh hưởng là mấy, vì đa phần họ đều sử dụng số điện thoại di động. Nhưng đối với các doanh nghiệp, tổ chức thì đây lại là vấn đề đáng để suy nghĩ khi mà số lượng các ấn phẩm đã được in là không hề nhỏ.

[IMG] 


Những ngày đầu, chính sách mới thay đổi, vì tâm lý xã hội vẫn chưa quen với các mã vùng mới, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vẫn có thông báo hướng dẫn để xã hội hình thành tâm lý ghi nhận mã vùng mới. Nhưng sau 1 thời gian, các hướng dẫn sẽ không còn nữa, ở phía tổng đài bạn chỉ thấy thông báo dạng như: “Số điện thoại bạn liên lạc không tồn tại” hay đại loại như vậy.

Thật không may, khi bạn mất công marketing trực tiếp để đưa các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ,… mà không biết cụ thể khi nào họ sẽ gọi lại cho bạn. Vậy, an toàn nhất, bạn cần xử lý hàng loạt các ấn phẩm này trước khi phát cho khách hàng tiềm năng hay đối tác của bạn.

http://socprinting.net/


Vậy đâu là giải pháp hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi thay đổi mã vùng điện thoại?

Hướng xử lý đối với các ấn phẩm có in số điện thoại liên hệ
1. Dùng bút viết đèVới cách xử lý này, bạn sẽ dùng bút để viết đè trực tiếp lên ấn phẩm có in số điện thoại. Mặc dù không tốn chi phí nhưng đây là giải pháp kém thẩm mỹ nhất.

Đặc biệt đối với name card, nếu bạn áp dụng cách này thì để giao dịch với đối tác người Nhật thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ không được đánh giá cao. Thậm chí, đối tác người Nhật còn cảm thấy bị coi thường. Và đương nhiên, cơ hội hợp tác với họ sẽ bị “chấm hết”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây