Ultra boost solar red nổi trội về màu sắc.

Thứ tư - 19/12/2018 00:36

Ultra boost solar red nổi trội về màu sắc.

Đầu tháng này, adidas đã ban bố bổ sung hình bóng Ultra Boost 4.0 mới của họ vào nền tảng tùy biến miadidas. Chúng tôi đã thực hiện các bước và cho ra Ultra Boost nhiều màu tùy chỉnh của riêng mình và các bạn có thể đọc tiếp để biết thêm về việc tự mình mua.

Adidas Ultra Boost lần Việc ban đầu xuất hiện lần Trước tiên trên nền móng miadidas vào năm 2017. Các cặp được phát hành với số lượng khắc phục và quyền truy cập vào studio thông minh được cấp phê chuẩn một mã đặc thù để mở khóa đôi của bạn. Bây giờ, adidas có không ít Ultra Boost để đi khắp nơi, vì giày vẫn có sẵn để tùy chỉnh trên trang web của họ ngày hôm nay mà không cần mã truy nã cập. Những cặp tùy chỉnh trong năm nay sử dụng mẫu Primeknit 4.0, cũng như thêm đan đa dạng màu nổi tiếng của nhãn hàng vòng vo gót chân và cổ áo của Ultra Boost.

adidas đã rất khả quan bụng lúc để chúng tôi bảo đảm cho mình một đôi Ultra Boost tùy chỉnh trong buổi ra mắt miadidas. Đối với đường màu của JFK, chúng tôi khởi đầu với một Primeknit màu đen phía trên như một đế được khóa bởi một cái lồng màu đen và gót chân. Tùy chọn cho chi tiết Three Stripe phản chiếu trên những lồng là một bổ sung rõ ràng cho bất kỳ Ultra Boost tùy chỉnh nào. Với dây đan phổ biến màu ở gót nổi bật với các sắc thái của màu đỏ và cam, chúng tôi đã đi với dây buộc Solar Red cũng như một đế ngoài thích hợp để hoàn thành cặp.

Adidas Ultra Boost 4.0 đã là một sự kế thừa hiệu quả trong dòng mở mang của hình bóng. Mẫu đan mới phân phối sự linh động hơn so với 3.0 năm ngoái, cũng như thích hợp thoáng khí hơn. Để có phân tách sâu hơn về adidas Ultra Boost 4.0, hãy xem bài Nhận định toàn bộ của chúng tôi ở đây .

Adidas mi Ultra Boost Boost rộng rãi màu hiện đang có sẵn để tùy chỉnh trên trang web của nhãn hiệu . Mỗi cặp cá nhân bán buôn với giá 200 đô la và đến sau 3-5 tuần. Mặc dầu có rất nhiều tùy chọn để chọn lọc, số lượng được cho là hạn chế và miadidas Ultra Boost sẽ không tồn tại mãi mãi. Truy hỏi cập trang web adidas để khởi đầu tùy chỉnh ngay bây giờ và chia sẻ thông minh của các bạn với chúng tôi trên Twitter để cho chúng tôi thấy những gì các bạn đã đưa ra.

Ultra Boost Solar Red – Với tuyên ngôn Ultra Boost là đôi giày chạy bộ tốt nhất hiện nay – The Best Running Shoes Ever. Bằng ngoài mặt thuần tuý kế bên việc tích hợp hồ hết những công nghệ đỉnh cao nhất. Adidas đã rất nhiều thống trị phân khúc Sneaker thể thao trong 5 năm trở lại đây.

Ultra Boost 2.0 Solar Red là tỉ dụ tiêu biểu cho sự thành công đó.

Về kiểu dáng và chất liệu:

Sở hữu mẫu mã Unibody ôm sát theo bàn chân lúc chuyển động, thân trên với chất dệt PrimeKnit cùng thân dưới là bộ đệm Boost thân thuộc đi kèm phối màu Solar Red giúp hoàn thiện vẻ ngoài ranh mãnh cho đôi giày.

Đặc điểm nổi bật:

Logo ba sọc của Adidas nằm độc lập, các “sọc” nhựa này cũng sẽ xiết lại và ôm sát bàn chân người chạy bộ khi buộc dây giày. Với tone màu Đỏ Đen chủ đạo biểu hiện đúng ý thức máu nóng, năng động của tuổi xanh như tên gọi “Mặt trời đỏ” – Solar Red.

kỹ thuật được áp dụng:

BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như những dòng sản phẩm cũ. Như bạn đã biết, Boost là phương pháp với các viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều có được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung cấp sự êm ái cho khách hàng.

 

 

 

ví như bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy tìm giày thể thao tại đà nẵng tại Fandy.

 

 

Tác giả bài viết: viet nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây