Thông tin - Giải trí

VWIN ưu đãi : Hoàn trả thể thao, chinh phục đỉnh cao

Thứ bảy - 30/03/2024 02:37

VWIN khuyến mãi 0.8% HOÀN TRẢ THỂ THAO

Dưới bức tranh sôi động của thế giới thể thao, Vwin mở ra cơ hội không giới hạn cho các tín đồ cược. Chương trình "0.8% HOÀN TRẢ THỂ THAO" sẽ mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng mới để tham gia cá cược giải trí.🎯🎯🎯

Mỗi ngày, khi bạn đặt cược tại VWIN Thể thao, bạn không chỉ trải qua những giây phút hồi hộp theo dõi các trận đấu mà còn có cơ hội nhận lại đến 0.8% số tiền đã đặt cược. Điều này không chỉ là một ưu đãi, mà còn là cơ hội để bạn tiếp tục hành trình cược của mình mà không lo lắng về vốn.

Hãy bước vào thế giới đầy sức sống của thể thao, nơi mỗi trận đấu là một cơ hội mới để bạn trải nghiệm và thắng lợi. Cược ngay để cảm nhận sự hồi hộp và hòa mình trong không khí sôi động của thể thao, và đừng quên rằng mỗi cược là một bước tiến gần hơn đến những khoảnh khắc thăng hoa cùng Vwin.🤝️

CHƯA LÀ THÀNH VIÊN - ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

Thời gian: 00:00 01/01/2023 - 23:59 31/12/2024 (GMT+7). Áp dụng cho thành viên Vwin tham gia cược tại Thể thao trong thời gian khuyến mãi (bao gồm Number Game).

Hoàn trả sẽ dựa trên tổng doanh thu cược tính từ 11:00 ngày hiện tại đến 11:00 ngày kế tiếp. (Trừ Number game & Keno tại IBC sẽ được hoàn trả mỗi Thứ 6 hàng tuần)

Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên, Table Games; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính vào doanh thu cược.

Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào 16:00 mỗi ngày. Hoàn trả tối thiểu 1 kVND và yêu cầu 1 vòng cược trước khi rút tiền. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.

Chi tiết khuyến mãi xem tại trang khuyến mãi VWIN

Tin Hot
 • Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  5555555
 • Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

  Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

 • Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  100.000
 • Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  15.000.000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây